หน้าแรก
ผลิตภัณฑ์
การบริการ
ข่าวและกิจกรรม
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
AP TOPWELL AP TOPWELL AP TOPWELL AP TOPWELL AP TOPWELL AP TOPWELL AP TOPWELL AP TOPWELL AP TOPWELL AP TOPWELL AP TOPWELL

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอ.พี. ท็อปเวล จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทยของ ANN TONG CO.,LTD ของประเทศไต้หวัน ภายใต้ชื่อสินค้า A - MOLD HOT RUNNER ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 22 ปีเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในประเทศแถบเอเซีย ทำให้เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ วิศวกร บุคลากรที่เป็นมืออาชีพในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างถูกต้องแม่นยำในทุกเรื่อง ของ A - MOLD รวมถึงราคาสินค้าที่ยุติธรรม การขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว และการบริการหลังการขายที่มอบให้แก่ลูกค้าหลังการติดตั้งนค สินค้าตลอดระยะเวลารับประกันสินค้า 1 ปี

เหตุผลที่ทางบริษัทเราเสนอท่านเลือกใช้ระบบ HOT RUNNER ของ AMOLD :
  1. ท่านไม่เพียงแค่ซื้อหัว HOT RUNNER อย่างเดียว , แต่เป็นทั้งระบบ ซึ่งรวมถึงบริการในการวิเคราะห์ MOLD FLOW, การออกแบบระบบ HOT RUNNER ให้คำปรึกษาในการประกอบระบบ HOT RUNNER และบริการต่างๆ
  2. ระบบ DIY HOT RUNNER SYSTER ของ AMOLD ที่ล้ำสมัยในวงการแม่พิมพ์ของโลก ซึ่งได้รับการชื่นชมอย่างสูง จากคนในวงการแม่พิมพ์ , จะทำให้ท่านประทับใจอย่างแน่นอน ไม่ว่าทางด้านราคาสินค้า , การส่งมอบสินค้า , ด้าน คุณภาพ , ประสิทธิภาพในการทำงาน , การออกแบบแม่พิมพ์ที่ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น เพื่อท่านได้เปรียบด้านการตลาด
  3. ระบบ HOT RUNNER ของ AMOLD ซึ่งได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9002 ที่ไต้หวัน , ท่านวางใจได้เมื่อเลือก ใช้บริการของเรา
บริษัท เอ.พี.ท็อปเวล จำกัด
306 ซอยรามอินทรา 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
Design & Developer By Cw.in.th
Copy All Right Reserved 2014 By www.amold-thailand.com